Diễn Đàn Hương Ngải Online

Cộng đồng bạn bè Hương Ngải


  Bí quyết quay cóp tập 2 ^^

  Share
  avatar
  Admin
  Người Sáng Lập
  Người Sáng Lập

  Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 84
  Points : 205
  Thanks : 6
  Sinh Nhật : 21/07/1997
  Tham gia : 22/03/2012
  Tuổi : 21
  Đến từ Đến từ : Hương Ngải Thạch Thất Hà Nội
  Sở Thích Sở Thích : Game, Tin Học
  Châm Ngôn Sống Châm Ngôn Sống : Học, học nữa, học mãi

  Bí quyết quay cóp tập 2 ^^

  Bài gửi by Admin on Tue Apr 03, 2012 1:08 pm

  Cách 1 : Các cách cơ bản:
  Kiểu 1: Low Grade! Nguyên bản
  Sở dĩ gọi là thấp cấp () vì đây là kiểu quay cho các bạn lười vận động! Cứ sáng hôm sau thi thì đêm hôm trước mới biết, không có thời gian chạy vạy hay photo mà thậm chí cũng chẳng buồn photo, các bạn ý bệ nguyên cả quyển sách to tương vào lớp, giấu dưới ngăn bàn thỉnh thoảng thò tay vào ngăn lôi đống của nợ to tướng ra xem rùi lại cất vào ngăn "Thật là mệt quá!".

  Workplace: không có giám thị hoặc giám thị có cũng như không (quá hiếm)

  Ưu điểm : Đỡ tốn tiền, bạn bào mắt kém thì không phải khó khăn trong quá trình tác nghiệp!!!

  Kiểu 2: Classical (Cổ điển)! Quay bằng phao giấy thu nhỏ
  Kiểu này thì bao năm vẫn vậy, riêng kiểu này cũng có nhiều chuyên ngành khác nhau. Ông nào công phu thì đánh vi tính thành phao ruột gà, ông nào kém công nghệ thì làm nguyên quyển vở (hoặc sách) ra ngoài hàng photo thu nhỏ lại 40-50% thế là vào lớp tác nghiệp! Quay giấy thu nhỏ có thể hành sự bằng nhiều cách .


  Workplace: Any time, any where

  Ưu điểm: Gọn nhẹ dễ mang vác, thích hợp nhiều "địa hình", rẻ tiền và rất popular!

  kiểu này con gái sài hơi bị hót đó nghen Cướp biển

  Kiểu 3: Technology (Công nghệ)
  Kiểu này cũng chia làm 2 trường phái

  Võ tướng: - Đạo cụ là 1 điện thoại di động Symbian 6.0 và 1 máy ảnh số chât lượng trung bình

  - Hướng tác nghiệp là ngồi ở nhà đè mấy quyển sách quyển vở ra chụp lấy chụp để rồi đưa vào máy di động.

  Cách này nói chung đỡ tốn sức nhưng do màn hình di động hơi bé nên quay hơi tốn sức, chỉ định cho các môn thi có bài tập vì có thể bỏ điện thoại lên mặt bàn làm fake calculator.

  Nghệ thuật: - Đạo cụ là 1 ĐTDĐ và 1 máy vi tính có MSword.

  - Hành sự bằng cách đánh máy bài vào word rùi đưa vào máy di động và dùng mobile office để đọc, còn những môn nào có công thức hay hình vẽ mobile office không thể đọc được thì phải convert ra file ảnh rùi đưa vào mấy.
  Tóm lại kiểu thứ 3 này là khá mới mẻ, khó bị phát hiện nhưng phảo làm việc theo nhóm nếu không thì khó hoàn thành bản word. Chống chỉ định cho phòng thi có những ông thầy trẻ và dùng máy điện thoại xịn vì sẽ bị phát hiện ngay!!!


  Kiểu 4 : High tech and high class. (Hạng thương gia) Quay bằng công nghệ Bluetooth.

  - Đạo cụ: 2 máy di động có bluetooth, có camera chất lượng khá khẩm, 1 bạn học giỏi chữ đẹp, 1 bạn chạy biên "bắn" bài (Riêng phần đạo cụ này thì phải hẹn hò chuẩn bị từ hôm trước không thì hơi khó kiếm!
  "Đạo cụ" chạy cánh nhận được đề bài qua Bluetooth sẽ chạy như bay đến nơi họp mặt trao bài cho "đạo cụ" làm bài. "Đạo cụ" làm bài bắt đầu giải với tốc độ chóng mẹt trong khi thí sinh vẫn nhởn nhơ huýt sáo trrong phòng thi. Xong bài nào người chạy cánh gấp rút "bắn" Răng cho thí sinh! Với chiếc di động giả làm máy tính, thí sinh chép như điên như dại cho đến khi hết bài!

  Kiểu 5 :Ghi dưới bảng đen giáo viên!


  Đó là trường hợp “có 1 không 2″ trong kì thi học kì 1 mà người viết từng “mục sở thị”. Chính vì cảm thấy “địa thế” thuận lợi (bàn đầu), nên T (lớp 12) đã nảy ra “tối kiến”: viết các cột mốc quan trọng trong lịch sử ở phía dưới bảng đen, ngang tầm mắt bạn ấy! Nói là làm, giờ ra chơi, trong sự ngỡ ngàng của cả phòng thi, T hì hục viết chi chít trên nền tường màu vàng, và thử xem mắt mình có “nhạy” không.


  Phân tích cho thấy, nếu giáo viên có phát hiện thì T cũng chẳng hề hấn gì, vì cô không có bằng chứng “buộc tội”. Cô không phát hiện thì T “trúng mánh”, vì có giáo viên nào nghĩ rằng học trò chép phao ngay trên… vách tường trước mặt đâu! Và quả đúng thật, giám thị không hề phát hiện có “phao” ngay trước mặt mình!

  Kiểu 6 : Ký hiệu riêng :

  Cách này chắc chỹ áp dụng đc thi trác nghjệm ( vd: có A,B,C,D là các câu trả lời => dơ 1 ngón tay là A, 2 ngón tay là B, 3 ngón tay là C, 4 ngón tay là D) nếu dơ các ngón tay trực týp thỳ giáo vjên sẽ thấy và nghy ngờ, nên áp dụng dơ ngón tay với kỹ thuật "Gãi đầu" để tránh bị phát hiện

  Kiểu 7:Quay bằng… mp3!


  Một số bạn nữ ngồi bàn cuối tại trường T lại có một “phát minh”: lấy tóc phủ một bên tai, để tóc che hết phần tai đó và… gắn hearphone từ mp3 vào. Trong đó có một file đã ghi âm từ trước. Mở file và nhấn nút “play”, giọng nói của chính chủ nhân chiếc mp3 sẽ được cất lên, chầm chậm đọc những nội dung trong sách giáo khoa! Vì thế, họ tha hồ “nghe để chép”, trong khi giáo viên cứ tưởng học sinh này ngoan hiền, học bài thuộc nên viết như chưa từng viết!

  Kiếm 1 cái usb mp3 có chức năng ghi âm. Ghi âm trước những câu trả lời trong đề cương vào. Luồn tai phone qua tay áo. Sau khi xem đề, xác định đúng câu mình cần rồi… play. Khi thực hiện thì tay phải viết, tay trái làm như chống cằm, thực ra là giữ phone ở tai.

  Kiểu 8: Quay bằng chân?  Kiểu này không mới, nhưng rất buồn cười.


  Thường thì những ai ngồi bàn cuối mới có thể dùng chiêu này. Họ đặt sách dưới chân, dùng chân… lật từng trang. Khi giáo viên đi xuống thì sẽ đá quyển sách không thương tiếc! “Số phận” quyển sách sẽ “yên vị” dưới một “rừng chân” bảo vệ.


  Đôi khi, thỉnh thoảng giáo viên lại nghe một tiếng “phạch”, kèm theo sau là tiếng cười khúc khích, họ cũng lơ mà không biết rằng học sinh đang “quay bài”.

  Và đặc biệt nói cho các pạn nam nên cố gắng đừg ngồi gần các pạn nữ....vì nếu các pạn nữ mà áp dụng cách này thỳ rất khó có thể tập trung mà làm pài
  avatar
  Trùm 4rum
  Người Sáng Lập
  Người Sáng Lập

  Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 20
  Points : 36
  Thanks : 0
  Sinh Nhật : 21/07/1997
  Tham gia : 03/04/2012
  Tuổi : 21
  Đến từ Đến từ : HN -- TT -- HN
  Sở Thích Sở Thích : Game
  Châm Ngôn Sống Châm Ngôn Sống : X

  Re: Bí quyết quay cóp tập 2 ^^

  Bài gửi by Trùm 4rum on Wed Apr 04, 2012 12:07 pm  cái này hơi bị được đấy Ha Ha Ha Ha

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 11:56 pm